แบบนี้ใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

พอดีวันพุธ ที่11/3/63 หมอกระตุ้นคลอดให้ เมื่อวานมีมุกออกมา ช่วงเย็น และ ออกมาช่วงเช้าตามภาพ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 40+5 กำหนด 8/3/63 หมอบอกเมื่อวันพุธว่าเปิด 2 เซนแต่หนาอยู่ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

แบบนี้ใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่.