ครรภ์ที่2ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยไปตรวจปากมดลูกตอนใกล้คลอดมั่งค่ะ แล้วคุณหมอใช่มือล้วงกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดแล้วให้กลับบ้านมาดูอาการ มีใครเคยเจ็บคืนนั่นหรือหลายวันต่อมาค่ะ กำหนด24/8/63 40+3

1 ตอบกลับ

เคยเหมือนกัน ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย แต่เลยกำหนดคลอดมา4วันแล้ว หมอตรวจภายในให้ สรุปปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว ตรวจตอน11โมง แต่หมอไม่ให้กลับบ้าน ก้อคลอดวันนั้นเลย ตอน2ทุ่ม

4y ago

ขอบคุณค่ะ