ตรวจเบาหวาน

พอดีวันนี้ไปตรวจหาเบาหวาน เนื่องจากคุณแม่ขอบทานของหวาน โดยประวัติแล้วทางครอบครัวไม่มีใครเป็นโรคเบาหวาน หมอให้กินน้ำตาลแล้วให้นั่งรอประมาณ 1 ชม ช่วงระหว่างที่รอตรวจพอดีคุณแม่เผลอดื่มน้ำเปล่าเข้าไป อยากทราบว่า ผลเลือดน้ำตาลเราจะมีความคลาดเคลื่อนไหมคะ (เครื่องตรวจน้ำตาลมาเสียวันที่คุณแม่จะเจาะ เลยต้องเจาะเลือดส่งตรวจข้างนอกค่ะ รอผลตรวจวนไปค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งตรวจไปเดือนที่แล้วค่ะ ฟังผลแล้วด้วย ตอนแรกแอบกังวลเพราะครอบครัวเป็นเบาหวานกันค่ะ ยายเราก็เปน แต่ผลคือเราไม่มีเบาหวานค่ะ ส่วนตัวคิดว่าผลไม่น่าจะคลาดเคลื่อนนะค่ะ