สอบถามเรื่อง การสูดดมควันรถยนต์ค่ะ

พอดีวันนี้ไปซื้อของที่ 7-11 แล้วยืนกดเงินค่ะ มีรถแต่งท่อพ่นควันใส่ เราสูดเข้าไปแบบเต็มๆ เลยค่ะ จะมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ (ตั้งท้อง 9 สัปดาห์แล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้นะคะแม่ แต่ถ้าบ่อยๆ ก็คงอันตราย ทั้งควันรถ ควันบุหรี่ หรือควันที่เกิดจากการเผาไหม้ต่างๆ