ตั้งท้อง7เดือน

ตั้งท้อง7เดือนแล้ว ลูกขยับตัวเป็นคลื่นในท้องบ่อยมากแต่ไม่ค่อยมีถีบหรือเหมือนสะดุ้งในท้องแรงๆถือว่าปกติมั้ยคะ แล้วลูกดิ้นแบบเป็นคลื่นแบบนี้นับเป็นการดิ้นไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นับค่ะแม่ เมื่อรู้สึกว่าท้องขยับก็นับได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💖

นับค่ะ คลื่นหายจะนับเป็น1ครั้ง