สอบถามหน่อยคะปกติมั๊ยคะ

พอดีวันนี้ไปซาวมาทางช่องคลอดเจอ ถุงตั้งครรภ์ขนาด 0.5กับ0.4 แต่ถ้านับจากวันประจำเดือนมาครั้งล่าสุดจะเท่ากับ 4w5d ถุงมีขนาดปกติมั๊ยคะ

สอบถามหน่อยคะปกติมั๊ยคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย อย่ากังวลค่ะ ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นถุงจะใหญ่เร็วมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อเดือนก่อนได้เท่านี้เลยค่ะ ตอนนี้น้องได้8วีคแล้ว

1y ago

ขอบคุณคะแม่ สู้ๆนะคะ