ตั้งครรภ์

14w5d ใหญ่ไปมั้ย?? #เจ้าความรัก

ตั้งครรภ์
4 ตอบกลับ

น้องยังตัวจิ๊ดเดียวเอง น่าจะท้องอืดนะคะ บ้านนี้ก็เป็น ลมในท้องเยอะท้องเลยป่อง

4y ago

14wค่ะพิมตกเลข1

แก้ไขใส่เลข1ด่วนเดี๋ยใคนเข้าใจผิดอิอิ

แม่น่าจะมีพุงอยู่ก่อนแล้วใช่ไหมเอ่ย

4y ago

ไม่มีจ้าน้ำหนักก่อนท้องเเค่42-43เองจ้า

น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วคะแม่

4y ago

ก่อนท้อง42-43เองค่ะ