ท้องได้4w5d รู้สึกเจ็บเกร็งตรงท้องน้อยข้างขวาอันตรายไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ เเต่ไม่ทุกวันนะ เกิดจากมดลูกบีบตัว ต้องระวังนะคะ ถ้าท้องอ่อนบีบบ่อยๆอาจจะเเท้งคุกคามได้ค่ะ

7mo ago

สองขีดค่ะ ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว เเต่ท้องข้างขวามีถุงน้ำแทรกมา จะเจ็บเวลายืนกับเดินนานๆ ซึ่งงานที่ทำอยู่ก็ไม่ได้ด้วย

เราก้อเปน ปวดๆตอนนอน

7mo ago

ไปหาหมอซาว์เจอถุงน้ำค่ะ