ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้4W5Dแล้วปวดฉี่บ่อยมากดวลาไปฉี่ฉี่นิดเดียวแล้วรู้สึกไม่สบายท้องเหมือนเปนท่อปัสสวะอักเสบเปนแบบนี้จะส่งผลอะไรต่อเด็กไหมหรือเปนกันปกติทั่วไปคะ????

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นต้องรักษาคะ คนท้องเป็นกันเยอะ แต่ไม่ใช้อาการปกติ ที่จะมาปล่อยทิ้งไม่ยอมแจ้งคุณหมอ ไม่ยอมรักษา เพราะคิดว่าปกติ คนที่เป็นกระเพาะปัสสาวะอับเสบ มีโอกาสที่จะติดเชื้อในช่องคลอด ซึ่งถ้าติด จะทำให้ตอนคลอดลูก ลูกจะมี%ติดเชื้อ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์

5y ago

ปวดฉี่บ่อยตัวเราก็เป็นคะแต่ไม่มีอาการแสบนะคะ ควรปรึกษาหมอนะคะ