แม่ๆคิดยังไงกับเรื่องเก็บ สเต็มเซลล์ คะ

พอดีวันนี้เจอพนักงานขาย แนะนำให้เก็บสเต็มเซลล์จากสายสะดือ และเนื้อเหยื่อ หลังคลอด เลยอยากจะรู้ว่า แม่ๆหลายคนเก็บกันมั้ยคะ และเพราะอะไร ในภาพนี้เขาแจ้งว่า โรคที่รักษาได้นะคะ

แม่ๆคิดยังไงกับเรื่องเก็บ สเต็มเซลล์ คะ
1 ตอบกลับ

รักษาได้ค่ะ. แต่เคยฟังคุณหมอท่านนึงบรรยายว่า ส่วนใหญ่สเต็มเซลล์ที่จะเก็บจะไม่ค่อยได้เอามารักษาตัวเอง จะเอาไปรักษาคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้ามีเงินจะเก็บไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ

5y ago

จ้าแม่.