หย่านมน้องตอนกี่เดือนกันคะ

แม่บ้านอื่นหย่านมน้องตอนกี่เดือนกันคะ และเพราะอะไร บ้านนี้กำลังหย่าน้อง8เดือน คิดแล้วใจหายเลยค่ะ ยังไม่อยากเลิกนมเลยเวลาให้นมลูกมันมีความรู้สึกดีๆแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ แต่แม่ก็ต้องหย่าเพราะแม่ป่วยต้องกินยารักษาตัวค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ปี2เดือนค่ะ คืนนี้คืนแรก สงสารลูกแต่แม่ต้องใจแข็งและอดทนให้มากๆนะคะ สุ้ๆ