“สเต็มเซลล์” ?มหัศจรรย์แห่งเลือดสายสะดือ?   ? สเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือเป็นแหล่งที่มาสำคัญของ “เซลล์ต้นกำเนิดเม็ดโลหิต”

“คุณแม่สามารถใช้โอกาสที่มีเพียงครั้งเดียวให้คุ้มค่าที่สุด เพื่อปกป้องคุ้มครองลูกน้อยจากความเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบเลือดและการเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ด้วยการเก็บรักษาสเต็มเซลล์” การเลือกที่จะเก็บสเต็มเซลล์จากสายสะดือซึ่งมีเพียงโอกาสเดียวคือช่วงเวลาที่คลอดน้อง

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายสูงมาก