แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลกันอย่างไรบ้างค้ะ

พอดีวันนี้หมอนัทไปตรวจน้ำตาล สรุปเราไม่ผ่านค่ะ!! จิตตกมาก หมอบอกตอนี้เราเป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ หมอให้คุมอาหารไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด แม่ๆมีวิธีคุมกันยังไงบอกบ้างจ้ะ?

แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลกันอย่างไรบ้างค้ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ งดของหวานทุกอย่างคะ..ทานข้าวมื้อไม่เยอะแต่เน้นอาหารโปรตีนเป็นหลัก ผลไม้ทาน ฝรั่ง แอปเปิ้ล และนมจืด ต้มน้ำใบเตยกินก่อนไปเจาะเลือด4เข็มคะ..ผลออกมา ไม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์คะ