ยิ่งใกล้คลอดยิ่งรู้สึกกังวล กลัวว่าลูกจะไม่ แข็งแรงสมบูรณ์ จิตตกมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ใกล้จะคลอด

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบายค่ะถ้าคุณหมอไม่บอกว่ามีอะไรผิดปกติ สบายใจได้เลยค่ะน้องแข็งแรงแน่นอน

4y ago

เห็นบางคนหมอบอกว่าปกติดีทุกอย่างพอคลอดมาเป็นนู้นเป็นนี่แต่ก้เถอะมันบางรพ.