มีแม่ๆ​คนไหนคลอดที่โรงพยาบาลเอกชัย​ บ้างค่ะ​ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ​ ตอนแรกจะคลอดที่สมุทรสาคร​

แต่มีข่าวออกมา​ จิตตกมาก

2 ตอบกลับ

แม่พึ่งไปฝากที่วิชัยเวชมาค่ะ ตอนแรกจะคลอดที่สมุทรสาครเหมือนกัน เจอข่าวไปจิตตกเลย

4y ago

แม่ลองไปวิชัยเวชดูนะคะ ส่วนตัวมองว่าบริการดีดูแลดีด้วย ราคาก็พอๆกับเอกชัยๆจะแพงกว่าด้วยค่ะ