ตอนนี้ท้องได้ประมาณ22วีคแล้วค่ะ

พอดีวันนี้สระผมเองแล้วก้มสระจะส่งผลอันตรายอะไรต่อลูกในท้องไหม้คะ

13 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูก แต่เป็นอันตรายต่อเอวค่ะ555555 สระเสร็จ ปวดเอว ปวดหลัง

2y ago

ที่สุดเลยค่ะแม่555

ปกติจ้าเเม่55555 เเม่กังวลเกินไปเเล้ว เเต่ถ้าท้องใหญ่ต้องระวังมากขึ้นกว่าเดิม

ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ แต่แม่ต้องระวังนะ เดี๋ยวปวดเอว หรือหน้ามืดนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

หาเก้าอี้มานั่งสระดีกว่านะคะไม่ปวดหลังด้วยทำบ่อยจนคลอดแล้วค่ะ😂

2y ago

ค่าขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

เงยหน้าสระค่ะ ท้องโตแล้วไม่ก้ม อึดอัดติดพุง และทำให้ปวดหลังด้วย

2y ago

ค่าา ขอบคุณนะคะ

เราก็สระเองนะคะ แต่ไม่ได้ก้มขนาดนั้น กลัวหน้ามืดกลัวล้มค่ะ

บ้านนี้สระเองยันวันคลอดเลยค่ะ ลูกปลอดภัย แม่ปวดเอวกับหลัง55

2y ago

มากค่ะ555 สระร้านก็สบายตัวขึ้นหน่อย

สระเองตลอด แต่พอท้องแก่แล้ว ก้มไม่ได้เลยค่ะ คับแน่นไปหมด

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ไม่เป็นนะคะ แค่ระวังแม่จะล้มหรือหน้ามืด แค่นั้นเองค่ะ

2y ago

ปกติจะไปสระร้านแล้วยายบอกว่าก้มสระแล้วค้ำท้องระวังลูกจะหลังงอแขนบิดเลยกังวลค่ะขอบคุณนะคะ

เราเงยหน้าสระเองมาตลอด