ปวดหัวข้างเดียวมากเลยมารวมอาทิตแล้วอยากทราบว่าทานยาอะไรได้บ้างตอนนี้ท้องได้22วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเอายาเซียงเพียวอิ้วทาขมัยบ ทาคอ ไว้ดมดูนะคะ

กินพาราได้ค่ะ

2y ago

เราแพ้ยาบำรุงเม็ดชมพู ยาวๆๆค่ะ ปวดขมัม มากเกือนทุกวัน พอหยุดทานหายปวดค่ะเลยไปหาหมอขอเปลียนยาค่ะทรมานมากค่ะ จากนั้นหายเลยค่ะ