เวลาเดินรู้สึกเจ็บจี๊ด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือว่า เวลาเดินรู้สึกเจ็บจี๊ดตรงที่อวัยวะเพศ จนต้องหยุดเดิน รู้สึกเหมือนท้องจะหลุดล่วงลงด้านล่างอ้ะคะ เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 33 วีคแล้วค่ะ ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดไหลด้วยต้องรีบไปหาหมอค่ะ