ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 22 วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ เพราะมีแต่คนบอกว่าท้องประมาณนี้ลูกน่าจะดิ้นได้แล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลลองไปพบคุณหมอให้เชคดูนะคะ ของเรารู้สึกจริงๆก็ประมาณ22-23 วีคค่ะ

6y ago

งั้นเดียวจะลองสักเกดช่วงสัปดาห์นี้อีกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ