ฉีดวัคซีน2เดือนลูกไม่ค่อยกินนม

พอดีวันที่10ที่ผ่านมาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยกินนมเลย กินน้อยกว่าเดิมมากๆจะเป็นอะไรไหมคะ บ้านแม่คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

คงจะระบมจากการฉีดยาเดี๋ยวน้องก็กลับมากินตามปกติค่ะ