ขอสอบถามทำไงให้น้ำนมหมด

พอดีลูกได้8เดือนจะมาทำงานทำยังไงให้น้ำนมหมดค่ะตอนนี้ปวดมากๆเลยค่ะคอยบีบออกตลอดขอวิธีเเม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยมันคัดไปค่ะ เด๋วน้ำนมจะเลิกผลิตแล้วหดลงไปค่ะ. ถ้ายิ่งบีบยิ่งปั๊มมันก้จะผลิตเรื่อยๆค่ะ

ยิ่งบีบยิ่งออกสิคะ ถ้าอยากให้น้ำนมหดก็ต้องห้ามบีมห้ามปั๊ม คัดยังไงก็ทนเอาไว้ค่ะ