ลูกใครตาแฉะบ้างคะนีกษายังไงลูกใครเคยเป็นบ้าง

พอดีลูกได้22 วันตาแฉะมากเลยคะลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดจากหัวไปหางตา วันละ 2 เวลา นวดเปิดท่อน้ำตาร่วมด้วยก็ได้ บ้านนี้หายสนิทตอน 8 เดือนจ้าหาหมอได้ยามาก็เอาไม่อยู่ 😂

2y ago

กังวนมากเลยคะ สงสารน้องมากเลยคะ