แป้งโยคี

พอดีลูกเราได้เดือนกว่าๆมีพดร้อนขึ้นเราเลยซื้อแป้งโยคีมาทาให้มันก็หายอยากทราบค่ะว่าแม่ๆคนไหนใช้เหมือนเราบ้าง​ อยากทราบว่าแล้วแป้งโยคีใช้กับเด็กอ่อนได้ไหม

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ควรใช้แป้งของเด็กโดยเฉพาะจะดีกว่าค่ะ แต่ส่วนใหญ่หมอไม่ให้ใช้แป้งกับเด็กเลยค่ะ ถ้ามีผดร้อนขึ้น คุณหมอให้ใช้ครีม Enserra หลอดสีม่วงข่าว ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำค่ะแม่จะซื้อมาใช้ให้น้องค่ะ