แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดมีอาการคันมากๆ คันทั้งตัว สบู่แก้คัน คาราไมล์ แป้งโยคี ก็เอาไม่อยู่บ้างคะ 😓

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใกล้คลอดเลยค่ะ แต่ก็คันมาก ปกติแพ้เหงื่อตัวเอง แพ้ความร้อนอยู่แล้วค่ะ พอท้อง มาเป็นผื่นคนท้องอีก อะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ ต้องเปิดแอร์ตลอด ค่าไฟขึ้นบานเลยค่ะ