แม่กลุ้มใจ

ลูกคอเปื่อยมีน้ำแฉะตลอด แม่ๆใช่อะไรทาถึงหายคะ บีแพนเทน แป้งโยคี ผงพิเศษ ยาแสงหมึก ใช้ทุกอย่างยังไม่หายเป็นๆหายอยู่แบบนี้ แม่ๆใช้อะไรถึงหายคะ ขอคำแนะนำหน่อยแม่เคลียด???

2 ตอบกลับ

สังเกตตอนกินนม น่าจะไหลลงไปที่คอน้องรึป่าว บ้านนี้เคยเป็น หมั่นเช็ด แล้วเงยหน้าน้องบ่อยๆ ทาบีแพนเทน หายค่ะ

น้ำแฉะที่คุณแม่หมายถึงมีกลิ่นไหมคะ บ้านนี้ก็กำลังหาวิธีรักษาอยากให้น้องหายใว้ๆ