สอบถามผู้รู้

พอดีลูกหนูกินนมเอส26ตั่งแต่อยู่โรงบาล แล้วตอนนี้หนูไม่มีรายดายเลยอยากจะเปลี่ยนนมที่ถูกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่กล้าเปลี่ยนแต่ตอนนี้เงินที่เก็บมาไกล้จะหมดแล้วค่ะตอนนี้ลูก2เดือน1วันค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องกินดูแลค สูตร1 ค่ะ กล่องขนาด250กรัม ราคาประมาณ100กว่าบาท ค่ะ (ตอนแรกลูกชายของหนู อายุ 1เดือน 19วัน กินดูแลคอยู่แล้ว ใกล้จะหมด เลยลองมากินนมเอส26 ในราคา 500กว่าบาท ไม่อึไม่ถ่าย เลยต้องกลับมากินดูแลคเหมือนเดิม ขับถ่ายดีค่ะ)

ขอที่อยู่ค่ะ เดี๋ยวส่งนมไปให้ มี s26gold ได้มาจาก รพ. ยังไม่ได้เปิดกระป๋องเลยค่ะ พอดีลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ ช่วยๆกันไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะได้รับของแล้ว