สอบถามผู้รู้

พอดีลูกหนูกินนมเอส26ตั่งแต่อยู่โรงบาล แล้วตอนนี้หนูไม่มีรายดายเลยอยากจะเปลี่ยนนมที่ถูกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่กล้าเปลี่ยนแต่ตอนนี้เงินที่เก็บมาไกล้จะหมดแล้วค่ะตอนนี้ลูก2เดือน1วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอที่อยู่ค่ะ เดี๋ยวส่งนมไปให้ มี s26gold ได้มาจาก รพ. ยังไม่ได้เปิดกระป๋องเลยค่ะ พอดีลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ ช่วยๆกันไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะได้รับของแล้ว