แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีลูกชายอึแบบนี้ค่ะ เป็นไรมั้ยคะ แล้วก็ไม่ค่อยกินข้าวกินคำสองคำไม่กินแล้ว น้องอายุ 1 ขวบค่ะ ขออภัยในรูปภาพค่ะอาจจะทำให้อาเจียนได้😣

แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น้องเบ่งมากไหมคะ แล้วน้องดื่มน้ำมากน้อยแค่ไหนคะ บ้านนี้เคยเป็นคะ อึแข็งเบ่งหน้าดำหน้าแดงไม่ค่อยดื่มน้ำ

น้องเบ่งมากมั้ยคะ