ลูกมีขี้มูกสีขาว เป็นอะไรมั้ยคะ

น้องอายุ 1 เดือน 21 วัน ตั้งแต่คลอดมา จะมีขี้มูกขาวๆเหนียวๆตลอด พยาบาลให้หยอดน้ำเกลือแล้วเช็ดออก แต่จนถึงตอนนี้น้องก็ยังมีเรื่อยๆ เป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เช็ดจมูกลูกเอาขี้มูกออกหลังอาบน้ำวันละครั้งค่ะ บางทีเป็นคราบนม คราบขี้ฝุ่นค่ะ

นมรึเปล่าคะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่