เอนฟาโกร ดีมั้ยคะ บ้านไหนให้กินตัวนี้บ้างคะ

พอดีลังเลระหว่างเอนฟาโกรกับs26 สีม่วงค่ะ เลยอยากรู้ว่าอันไหนดีกว่ากัน

4 ตอบกลับ

เบื้องต้นแนะนำให้คุณแม่ลองเทสค่ะ น้องทานตัวไหนแล้วไม่มีปัญหาก็ทานตัวนั้นเลย บ้านนี้เลือกเป็นเอนฟาแลคค่ะ