อายุครรภ์3เดือนกว่าๆ ลูกสามารถตอดได้ยังคะ

พอดีรู้สึกว่ามีอะไรตอดๆที่ท้อง แม่มือใหม่ค่ะ

12 ตอบกลับ

ตอดแร้วละแต่ยังไม่ค่อยรุ้สึกเพราะว่าเด็กยังตัวเล็กอยู่ท้องแรกน่าจะห้าหกเดือนถึงจะรุ้สึก

รุ้สึกตอน3เดือนเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกเปนอาการมดลูกขยาย สัก4เดือนจะเปนอาการลูกตอดค่ะ

ของเราสามเดือนกว่าๆก้อรู้สึกแล้วค่ะ อยู่ที่หนังท้องคุณแม่ด้วยว่าหนาหรือบาง🙂

น่าจะมดลูกขยาย หรือไม่ก็ท้องอืดค่ะ ของพี่ลูกดิ้น 5 เดือนค่ะ

ตอดได้ค่ะ แต่อยู่ที่แม่แต่ละคนจะหน้าท้องหนามากน้อยแค่ไหน

บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ ท้องแรก😅

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่2เดือนกว่าแล้วค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าหนังหน้าท้องคุณแม่บางค่ะ 😊

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w ค่ะ

ตอดได้ค่ะ 😊