อายุครรภ์ เดือนกว่าๆ แต่มีอาการปวดท้องน้อยมากจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ถ้าเลือดยังไม่ออกก็คงสบายใจ ระวังกันต่อไปค่ะ

ปวดแต่ไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ