กินกล้วยก่อนอายุ 6 เดือนเป็นอะไรไหมค่ะ

พอดีย่าป้อนกล้วยหลาน เราก็ห้ามไม่ได้

2 ตอบกลับ

เราป้อนข้าวน้องตั้งแต่ 3 เดือน แม่สามีป้อนแต่เขาไม่ป้อนกล้วยนะค่ะ ป้อนข้าวที่ย่อยง่ายๆ ป้อนกล้วยเราไม่ยอม

ระวังเกี่ยวกับลำไส้น้องค่ะ