ไปเจาะเลือดก่อนกลืนน้ำตาล ต้องอดอาหารไหม

พอดียุ่ง ๆ มากๆๆ จนจะถึงวันนัดเลยไม่ได้โทรไปถามโรงพยาบาล ตอนนี้หมดเวลาทำการแล้ว..

2 ตอบกลับ

งดค่ะ หมอจะดูว่าก่อนกินน้ำตาลกับหลังกินน้ำตาลค่าจะต่างกันมากน้อยแค่ไหนค่ะ

งดน้ำและอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ