แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศอะไร

คุณหมอแจ้งว่า เหมือนผช. แต่แม่อยากได้ผญ.มากๆๆ พอจะมีหวังมั้ยค่ะแบบนี้ ตอนซาว 14w ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศอะไร
1 ตอบกลับ

เหมือนจะชายนะคะแม่ ตรงหว่างขาน้องตรงลูกศรชี้ เหมือนมีอะไรโผล่😂