ถุงตั้งครรภ์ยังไม่ติดกับผนังมดลูก

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอก อายุครรภ์ 6 วีค แต่เหมือนถุงตั้งครรภ์ยังไม่ติดกับผนังมดลูก หมอเลยให้ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนมากิน (หมอบอกเป็นยากันแท้ง) จะเป็นไรไหมคะ เราต้องเดินระวัง มากๆๆ ใช่ไหมคะ กังวลจัง

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตวรเคลื่อนไหวน้อยที่สุด เดินเบาๆ ช้าๆ ห้ามยกของหนัก