ไปฝากท้องตอน 4 เดือนทันมั้ยคะจะมีผลต่อลูกน้อยมากมั้ยคะ

พอดียังไม่พร้อมเรื่องการฝากท้องแต่กำลังจะไปฝากเข้าครรภ์เดือน4คะ คือ16วีค ลูกน้อยจะปลอดภัยแข็งแรงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ ยังทัน ดีกว่าไม่ไป คุณหมอจะได้อัลตร้าซาวด์ดูน้อง และให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน

ไปฝากได้เลยค่ะคุณแม่ คุณหมอจะได้ให้วิตามินมาทานค่ะ โฟลิค สำคัญค่ะ