สอบถอบคะใครพอรู้บ้างคะ

คุณเเม่สัปดาห์ในนี้กับที่ไปพบคุณหมอตรงกันไหมคะ บ้านอยู่ในเเอฟได้16+4วีค คะ ยังไม่ไปพบหมอเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อ่านไม่เข้าใจ สงสัยพิมพ์ผิด หมายถึงตั้งแต่ท้องยังไม่เคยไปหาหมอเลยใช่มั้ยคะ จริงๆพอรู้ว่าท้องควรรีบไปหาหมอทันทีค่ะ เพื่อที่ดูแลและบำรุงให้ถูกวิธีค่ะ ยิ่งหาหมอไว ลูกยิ่งปลอดภัยค่ะ