กังวลลูกตัวเร้ก

เเม่ๆคะไปซาวมาเมื่อวาน16+4 เเต่ทำไมเขาเขียนไว้ไต้ล่าง16+4ว่า 15wคะ ลูกตัวเร้กไช่ไหมคะ เเร้วจะเป้นอะไรไหมคะ😢😢#ท้องแรกคะ

กังวลลูกตัวเร้ก
1 ตอบกลับ

16+4 นี่ตามนับประจำเดือนไหมคะ ถ้า 15 ก็ผลอัลตราซาวด์ น้องอาจตัวเล็กนิดหน่อย ไม่ต้องกังวลค่ะ รักษาสุขภาพ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แป้บๆ โตค่ะ