ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีมีโครงการตรวจ ดาวน์ซินโดรมตอนอายุ ครรภ์14สัปดาห์ หมอนัดวันที่11นี้ค่ะ ควรไปดีมั้ย อยากตรวจ แต่ก็กลัวโควิด

1 ตอบกลับ

ของ Nifty มีที่เค้าส่งคนมาตรวจที่บ้านด้วยนะคะ เจาะให้ รับตัวอย่างไปแล้วส่งผลให้ทางอีเมลค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ ราคาไม่ต่างจาก รพ จุฬาเลยค่ะ