ครรภ์11สัปดาห์กินยาได้ไม๊

ครรภ์ 11สัปดาห์ กินยาไมเกรนได้ไม๊คะ หรือมียาแก้ปวดตัวใหนที่กินได้คะ ปวดหนักมากค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราเซเว่นจ้า ครั้งละ1เม็ด ทุก4-6 ชม. อย่าตัวอื่นก่อนทานปรึกษาหมอก่อนค่ะ คนท้อง​ทานยาได้จำกัดมากๆค่ะ