อัลตาซาวดูเพศ

แม่ๆตอนซาวดูเพศทานอะไรกระตุ้นน้องบ้างค่ะ หรือทำวิธีใดให้น้องยอมให้แม่ๆดูเพศบ้างค่ะ 😂😂 หมอนัดวันที่7 นี้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตัวอย่างดีกินน้ำเยอะคุยกับลูกบ่อยๆพอไปถึงคลีนิคนั่งรอคิวนานไปหน่อยน้องนอนขัดสมาทปิดมิดเลยหมอให้ออกมาเดิน10นาทีคุยกับน้องบอกให้น้องเปลี่ยนท่ากลับเข้าไปซาวด์อีกทีน้องเหยียดขาอ้าซ่าเลยค่ะ ได้ลูกสาวซาวด์ตอน26วีค🥰

บ้านนี้อ้าโชว์เลยค่ะ เนื่องจากก่อนเข้าห้องตรวจ แม่แอบกินนมปั่นหวานเย็นชื่นใจ กินไป 4 ดูด 555 อ้าโชว์ทั้งสองรอบค่ะ รอบแรก 4 เดือนก็โชว์ รอบสอง 5 เดือนก็โชว์ค่ะ #ได้ลูกชายครับ

เราตอนนี้ 20 วีค ซาวน์เมื่อ 30 ตค ที่ผ่านมา ก่อนซาวน์ทานน้ำเปล่าไปเยอะ แล้วก็บอกลูกตลอดว่าให้แม่เห็นหน่อยนะ น้องยกก้นหมอให้เห็นเลยค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงน้า 🥰

ตอนซาวด์แล้วน้องบังไว้ คุณหมอให้ออกมากินขนมหวานๆ น้ำเย็นๆค่ะ เรากินโดนัทกับโกโก้เย็น ประมาณ 15 นาที ขึ้นไปซาวด์อีกรอบ น้องอ้าให้ดูค่ะ

เข้ามาอ่านคอมเม้น เปิดประสบการณ์ มากคะ ไม่เคยรู้เลยว่ามีวิธีให้น้องเปลี่ยนท่าน ให้ซาวเห็นเพศได้ด้วย ทางนี้วันที่13นี้จะไปซาวคะ

ของเค้าหมอนัดวันที่7เหมือนกันค่ะ ลุ้นมากจะซาวเห็นมั้ยย #ท้องเเรกเหมือนกันน #เสียดายวันนัดหมอไห้งดน้ำงดอาหาร ❤️😂

ไม่มีวิธีเลยค่ะ แล้วแต่น้อง ตอนเราซาวน้องก็ไม่ให้ดูหนีบขาไว้ ไขว้ขาบ้าง แต่โชคดีหมอน่ารัก พยายามซาวให้

2y ago

แม่บ้านนี้ก่อนซาวก็แอบศึกษาเหมือนกันค่ะหลายคนแนะนำให้ทานของหวานหรือน้ำเย็นกระตุ้นน้องน้องจะได้อารมณ์ดี แต่ สถานการณ์มันกระทันหันมากๆเลยไม่ได้ลองทานแม่ได้แต่ภาวนาให้น้องดิ้นอย่างเดียว5555สรุปพอเครื่องอันตราซาวน์โดนท้องน้องดิ้นสู้เลยค่ะ

ท้องแรกหนีบไว้ไม่ให้ดูเลยค่ะ หมอเลยเดาว่าหญิง80% พอท้องสองโชว์จู๋ทุกครั้งที่ซาวด์เลยค่ะ 😂

บ้านนี้โชวตั้งแต่ 14w ค่ะ ไม่ได้มีอะไรแต่รีบมาก เลิกงานก็รีบไปเลยกลัวไม่ทันคลีนิกปิด น้องเป็น ผช

ขอกินหวานเย้นๆก่อนเข้าซาวนะค่ะบ้านนี้ก็ไม่ให้ลูกวันที่แม่ซาวแม่กินนมหวานๆ อ้าขาไปเลยค่ะ