ครรภ์11สัปดาห์

ตั้งครรภ์11สัปดาห์ เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายเป้นอันตรายไหมค้ะะ

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นจร้าถามคุณหมอแล้ว ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายจร้าเป็นเพราะก้านมดลูกถูกดึงรั้งขยายตัวจากเจ้าตัวเล็กจร้า☺️

ถ้าปวดท้องไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายนะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอนะคะ^^

ถ้าไม่มีเลือดออก = ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

มีปวดเป็นระยะๆเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

ตรงขาหนีบรึเปล่าค่ะ

5y ago

ใต้สะดือค้ะะ

เป็นเหมือนกันคะ