ตอน11วีคแม่ๆเลือกตรวจแบบไหนกันบ้างคะ

อยากตรวจNipแต่ 17k เลยราคาแอบแรง

ตอน11วีคแม่ๆเลือกตรวจแบบไหนกันบ้างคะ
3 ตอบกลับ

เราดูของ G nipt กับ nipt faest ไว้ค่ะ มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา คุณแม่ลองดูที่ไหวและโอเคนะคะ , เคยอ่านรีวิวของ รพ ธรรมศาสตร์ก็ดีค่ะ ราคาไม่แรง ไม่แน่ใจว่าแนะนำชื่อองค์กรได้มั้ย ถ้าผิดกฎขออภัยค่ะ

เราตรวจคัดกรองแบบธรรมดาค่ะ แนะนำว่าถ้ามีตังค์ให้ตรวจนิฟเลย ผลแม่นยำกว่ารู้เพศด้วย แม่จะได้สบายใจด้วยค่ะ

เราพึ่งไปตรวจมาเมื่อต้นเดือน 8300 บาท ผลออกมาแล้วหายกังวลเลยคะ รู้ว่าเป็นผู้หญิงด้วย 12 w