ขอคำแนะจากคุณแม่หน่อยคะจิตตกมากตอนนี้

พอดีมีเรื่องไม่สบายใจขอถามแม่ๆหน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wซาวด์เห็นตัวเด็กแล้วแต่ยังไม่เห็นหัวใจลูกหมอบอกอาทิตย์หน้าจะรู้ ถ้าเห็นหัวใจก็ไม่มีอะไร แต่ถ้าไม่เห็นนี่สิ😥😥

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องคิดมากนะคะ คงยังเล็กมากอยู่เลยไม่เห็นค่ะ แม่เครียดส่งผลเสียกับน้องนะคะ