6w ถ้าซาวผ่านหน้าท้องจะเจอน้องไหมค้ะ มีบ้านไหนซาวเจอบ้างค่ะ อยากเห็นจะแย่แล้ว หมอนัดตอน6wคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์หน้าท้องจะเห็นเด็กชัดตั้งแต่ 7วีคขึ้นไปค่ะ พร้อมได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ น้อยกว่านั้นต้องลุ้นๆเอาค่ะ

เราไปซาวด์ตอน 4 W มองแทบไม่เห็นน้องเลยคะ 😅