สอบถามยาตัวนี้ค่ะ

พอดีพึ่งมาสังเกตุหลังกระปุกยาเขียนคำเตือนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน อยากถามแม่ๆว่ามีใครทานตัวนี้อยู่บ้างมั้ยคะ สั่งมาจากเพจเห็นเค้าบอกว่าดีมากบำรุงลูกมีรีวิวเต็มไปหมดพอมาอ่านฉลากแอบตกใจเลยไม่กล้ากิน

สอบถามยาตัวนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

อาหารเสริมทุกชนิดต้องเขียนจ้า ไม่งั้นไม่ผ่านอย.ค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ

บ้านนี้ก้อทานค่ะ จะหมด1กระปุกแรวค่ะ