ยาบำรุงตัวนี้ คนท้องทานได้ไมค่ะ?

พอดีมีเพื่อนแนะนำมา แต่ข้างขวดเขียนว่า"เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ..เลยสงสัยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาบำรุงตัวนี้ คนท้องทานได้ไมค่ะ?
1 ตอบกลับ

คำว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เป็นข้อบังคับของทาง อ.ย เกี่ยวกับการระบุฉลากผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แต่อย่างไรก็ดี แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนทานนะคะ เพราะไม่ใช่คนท้องทุกคนสามารถทานน้ำมันปลาได้ค่ะ