ย้ายโรงบาล

พอดีฝากท้องที่ รพ.อำเภอ...แล้วจะไปคลอดที่ รพ.จังหวัด...ต้องทำเรื่องอะไรก่อนไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกันไหมนะคะ เราฝากที่คลินิกแล้วไปคลอดที่โรงพยาบาล เขาก็รับทำคลอดปกตินะคะแต่ต้องพกสมุดชมพูไปด้วยแล้วก็พวกผลตรวจเลือดต่างๆยิ่งข้อมูลเยอะจะยิ่งดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤

ย้ายสิทธิ์คะ