พอดีฝากท้องที่ รพ.1 ได้30สัปดาห์แล้ว พอดีไม่สดวกไห้การเดินทางเลยอยากจะมาฝากท้องและคลอดอีก รพ.2 จะได้มั้คับ

4 ตอบกลับ

ได้คะก็เอาสมุดฝากท้องกับโรงพยาบาลแรกมาให้โรงพยาบาลที่2เขาทำประวัติการฝากต่อไปคะ

ได้ แต่ต้องฝากที่ ท้อง รพ2อีก เพราะ รพ.2 ไม่มีข้อมูล การตรวจเลือดต่างๆ

น่าจะต้องให้รพ.ทำเรื่องย้ายและส่งตัวมั้งคะ

ได้จ้า เอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยนะคะ